fbpx

BCN VITAMIN C

New

Thông tin sản phẩm

Quy cách đóng gói: ống | 5 ml | 0,176 fl.oz. | Hộp 10 ống

 Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thương hiệu: BCN Institute 

Giải pháp chống oxi hóa & tái sinh da​

Acid Ascorbic là một chất chống oxy hóa phi enzyme tan trong nước. Vitamin C cần thiết cho quá trình tổng hợp collagen – một thành phần cấu trúc quan trọng của mạch máu, gân, dây chằng và xương.

Thêm vào đó, vitamin C còn cần thiết cho quá trình tổng hợp carnitin – một phân tử nhỏ thiết yếu cho quá trình vận chuyển lipid  vào ty thể để chuyển hóa thành năng lượng.

Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc cấu trúc lớp trung bì, kích thích tổng hợp collagen của nguyên bào sợi da. Điều này được cho là xảy ra như là kết quả của việc ascorbate kích thích trực tiếp lên quá trình tổng hợp collagen, trực tiếp và chuyên biệt kích hoạt gen điều hòa tổng hợp collagen bằng cách vừa tăng tốc độ sao chép vừa làm ổn định ARN thông tin, do đó di truyền tín hiệu tổng hợp collagen. Một cơ chế khác là khởi đầu sự peroxy hóa lipid dẫn đến tăng sinh một loại sản phẩm có tác dụng kích hoạt biểu hiện gen collagen.

Thêm vào đó, acid ascorbic còn cần thiết cho việc tạo thành enzyme lysyl hydroxylase – một enzyme cần thiết cho các liên kết chéo giữa các phân tử collagen tạo thành các mô liên kết vững chắc.

Ứng dụng chủ yếu của acid ascorbic là phòng ngừa và điều trị các tình trạng lão hóa cho ánh nắng mặt trời. Phơi nhiễm tia UV làm giẩm đến 2/3 lượng acid ascorbic dự trữ trong da.

CHỈ ĐỊNH

 • Rạn da
 • Rụng tóc
 • Nám da
 • Làm lành vết thương
 • Trẻ hóa da
 • Lão hóa da do ánh nắng mặt trời

Các bước chi tiết

 1. Cà da nhẹ hoặc thay da hóa học trên vùng da cần điều trị để loại bỏ lớp tế bào sừng cũng như tăng tính thấm của da.
 2. Rửa sạch da bằng các chế phẩm không chứa cồn
 3. Tiêm vài giọt từ ống tiêm lên vùng da nhỏ, đợi đến khi da hấp thu hoàn toàn dung dịch. Nên tuân thủ thời gian do nhà sản xuất máy đưa ra. Nếu thiết bị cần gel dẫn thì bôi gel dẫn lên vùng da cần trị liệu trước rồi mới tiến hành tiêm
 4. Khi hoàn tất quá trình, làm sạch phần sản phẩm còn thừa trên da
 5. Nên sử dụng tiếp theo sản phẩm MesoAge®, MesoBlanche®, MesoCell® and MesoVita® tùy theo liệu trình
 6. Không nên rửa nước vùng da trị liệu đến ngày hôm sau
 7. Có thể sử dụng kem chăm sóc da hàng ngày MesoAge®, MesoBlanche®, MesoCell®, MesoVita® (tùy theo liệu trình)  để kéo dài và duy trì hiệu quả
 8. Thông tin cho bệnh nhân về các vấn đề liên quan có ảnh hưởng đến kết quả điều trị như chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt , các thói quen xấu, sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng như chế độ dưỡng ẩm thích hợp cho da.
 9. Xây dựng phác đồ cho bệnh nhân bao gồm sản phẩm sử dụng, vùng da điều trị và những yếu tố quan sát khác.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm BCN VITAMIN C​  ở đâu thì bạn hãy truy cập vào website: fillerbotoxs.com của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang bán MỸ PHẨM NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, PHÁP, MỸ, Tây Ban Nha trong đó có sản phẩm  BCN VITAMIN C của Tây Ban Nha với giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

 • Cửa Hàng
  Số 7 Nguyễn Thành Ý - P. Đa Kao - Q1 - TP.HCM \ Email: myfillerbotoxs@gmail.com \ Tel: 090-7891310 / 094-7891310
 • Thời Gian
  Thứ 2 - Chủ Nhật: 8am - 8pm \ ​​Tết: Nghỉ 30 (ÂL) - Mồng 6 (ÂL)
 • Theo Dõi
  youtube