fbpx

BCN ARGIRELINE

New

Thông tin sản phẩm

Quy cách đóng gói: Ống / 2ml / 0.07 fl.oz. / Hộp 10 ống

 Xuất xứ: Tây Ban Nha

Thương hiệu: BCN Institute 

Giải pháp chống nhăn da

Lấy cảm hứng từ liệu pháp tiêm Botox, dung dịch này kết hợp 2 thành phần hoạt chất để mang lại tác động Botox nhẹ nhàng và không độc. Nó làm giảm cũng như ngăn ngừa tình trạng xuất hiện các nếp nhăn động thông qua việc ức chế sự co cơ.

Những gương mặt với nhiều biểu hiện phức tạp cùng sự chồng chéo chức năng của các cơ với nhau là trường chống chỉ định điển hình của liệu pháp Botox, nó sẽ làm cho tổng thể gương mặt trở nên buồn bã. Argireline (tên khoa học: acetyl hexapeptide-3) là một chuỗi 6 acid amin có khả năng làm giảm mức độ biểu hiện của các nếp nhăn trên mặt và đã được chứng minh tính hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của chúng. Sản phẩm này hoàn toàn không độc, là một sự thay thế có tính nhẹ nhàng và an toàn hơn so với độc tố Botulinum, nó nhắm trực tiếp đến cơ chế hình thành nếp nhăn theo con đường hoàn toàn khác.

Sự co cơ bị giảm đến 2 lần bởi tác dụng đóng kênh ion của leuphasyl cùng tác động điều chỉnh sự hình thành phức SNARE của Argireline.

Các bó cơ co khi chúng nhận được tín hiệu từ các tế bào thần kinh và Botulinum Toxin A làm tê liệt cơ bằng cách ức chế chọn lọc sự phóng thích acetylcholine tại các synape.

BONT-A phân cắt protein SNAP-25 không thuận nghịch từ đó khiến cho phức SNARE không thể được hình thành. Argireline có cấu trúc tương tự phần đuôi N của SNAP-25 và cạnh tranh vị trí với các protein tự nhiên trong phức SNARE do đó tạo nên sự bất ổn định trong quá trình thành lập phức này trong khi không hề làm hư hỏng bất kỳ thành phần nào của nó. Nếu phức SNARE không ổn định thì các chất dẫn truyền thần kinh sẽ không được phóng thích.

Leuphasyl là một loại pentapeptide hoạt động phỏng theo con đường tự nhiên của các enkaphelin, nó tác động vào sự hình thành các nếp nhăn động trên mặt theo một cách thức mới. Có thể xem nó như một enkaphelin biến đổi có khả năng gắn vào receptor của enkaphelin bên ngoài các tế bào thần kinh.

CHỈ ĐỊNH

Chỉ sử dụng đối với các nếp nhăn động trên trán, vùng giữa 2 chân mày, xung quanh mắt, các đường kẻ sọc trên môi. Không sử dụng cho các vùng da có mục đích điều trị khác.

Thực hiện 2-4 liệu trình một tuần kèm theo một lần bảo hành hàng tháng, có thể áp dụng sau các liệu trình Mesolift và Mesoglow. Argirenine và DMAE không được sử dụng cùng lúc với nhau trong một liệu trình do các thành phần này có tác dụng đối nghịch nhau. Sử dụng chúng luân phiên nhau sau mỗi tuần, DMAE được dùng cho phần dưới khuôn mặt.

Các bước chi tiết

 1. Cà da nhẹ hoặc thay da hóa học trên vùng da cần điều trị để loại bỏ lớp tế bào sừng cũng như tăng tính thấm của da.
 2. Rửa sạch da bằng các sản phẩm không chứa cồn.
 3. Tiêm vài giọt dung dịch lên vùng da nhỏ rồi đợi đến khi hấp thu hoàn toàn, sau đó tiếp tục với những vùng khác. Nên tuân thủ thời gian quy định bởi nhà sản xuất. Nếu thiết bị cần gel dẫn thì có thể pha trộn gel với sản phẩm trước hoặc thoa gel lên da trước khi tiêm sản phẩm.
 4. Khi kết thúc liệu trình phải lau sạch lượng sản phẩm thừa còn lại trên da.
 5. Sử dụng kem dưỡng. MesoAge® và MesoVita® được đề nghị sử dụng trong trường hợp này.
 6. Không nên rửa vùng da điều trị cho đến ngày hôm sau.
 7. Sử dụng các sản phẩm dưỡng hàng ngày MesoAge® (buổi sáng) và MesoVita®(buổi tối) để nâng cao và duy trì hiệu quả điều trị.
 8. Thông tin cho bệnh nhân về các vấn đề liên quan có ảnh hưởng đến kết quả điều trị như chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt , các thói quen xấu, sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng như chế độ dưỡng ẩm thích hợp cho da.
 9. Xây dựng phác đồ cho bệnh nhân bao gồm sản phẩm sử dụng, vùng da điều trị và những yếu tố quan sát khác.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm BCN ARGIRELINE ở đâu thì bạn hãy truy cập vào website: fillerbotoxs.com của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang bán MỸ PHẨM NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, PHÁP, MỸ, Tây Ban Nha trong đó có sản phẩm BCN ARGIRELINE của Tây Ban Nha với giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

pills com review, lose baby weight once period comes, how long before weight loss on keto, hooping for weight loss, lose weight allen tx, best cottage cheese brand for weight loss, weight loss surgery montana, exercising eating right and gaining weight, gbg weight loss, eating right to lose weight, how many glasses of water should i drink per day to lose weight, side effects of weight loss 4, weight loss pills that work the best, best meal delivery weight loss, nba scores cavs lose weight, monthly weight loss calendar, topamax titration for weight loss, eating small portions, gnc pro sculpt weight loss, apple weight loss chattanooga, detox and weight loss water, how to chart weight loss, 10 ways to lose weight fast in a week, is warm water a appetite suppressant, best strength training for weight loss, thyroid injection weight loss, colonic irrigation weight loss reviews, 1800 calorie easy meal plan to lose weight, berni dymet weight loss, vibration and weight loss, weight loss natural remedy, factual reviews about which diet pills really work to suppress hunger and speed up the metabolism, step exercise for weight loss, weight loss clinic whiteville nc, stance supplements, numia diet pills, how to take care of loose skin after weight loss, how do they lose so much weight on biggest loser, how to lose ten pounds in three weeks for my weight,

 • Cửa Hàng
  231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Email: info@fillerbotoxs.com \ Tư vấn: 0907891310 - 0947891310 Hotline: (028) 62 68 68 78
 • Thời Gian
  8AM - 8PM \ Thứ 2 - CN
 • Theo Dõi
  youtube